In menu - Thực đơn

Tại sao bạn phải cần in menu - thực đơn nhà hàng không?

  1. - Điều gì làm cho khách hàng chú ý đến và gọi các món ăn?
  2. - Điều gì kích thích vị giác của thực khách khi khi bước chân vào nhà hàng của bạn?
  3. - Hãy tưởng tượng những món ăn trong thiết kế menu còn ngon hơn ở ngoài thực tế!
 

Chính vì lẽ đó, doanh nghiệp In MYLAN đã xây dựng quy trình sáng tạo từ khâu thiết kế menu tới khâu in ấn gia công hoàn hảo. Có lẽ điều duy nhất bạn cần làm là cung cấp cho chúng tôi hình ảnh của những món ăn sành điệu. Tuy nhiên trong trường hợp bạn không đủ thời gian cho việc đó. Chúng tôi cũng có thể đảm nhiệm khâu chụp hình món ăn của bạn luôn.

 

Một sản phẩm in menu có thể làm trên rất nhiều chất liệu. Menu gỗ, menu bọc da, menu làm bằng giấy coucher, menu làm bằng giấy bồi, hoặc sành điều và cao cấp hơn, in menu thực đơn với chất liệu giấy mỹ thuật. Dù bất kỳ hình thức, thời điểm nào. Loại menu giấy bồi vẫn luôn chiếm tới 70% lựa chọn của khách hàng vì nhiều lý do: in đẹp, nhanh, chất lượng chuẩn.

Bằng sự nhiệt huyết và sự tinh tế chúng tôi luôn truyền cảm hứng vào mỗi mẫu sản phẩm thiết kế cho khách hàng những đường nét tinh hoa cùng các hình ảnh thực thực trên chiếc menu của nhà hàng, khách sạn hay quán cafe của bạn.

 

Quy trình in Menu nhà hàng tại In MYLAN

Bước 1: Bạn cần phải chuẩn bị mẫu thiết kế menu, nếu như chưa có mẫu menu chúng tôi có thể thiết kế cho quý khách hàng ( Hoàn toàn thiết kế menu miễn phí, nhưng bạn cần phải cung cấp hình ảnh hoặc nội dung để chúng tôi có thể thiết kế cho quý khách đẹp và hoàn hảo nhất)

Bước 2: Duyệt mẫu menu mà đơn vị In MyLan thiết kế

Bước 3: Chọn chất liệu in, việc chọn chất liệu in menu cũng ảnh hưởng nhiều đến giá thành vì vậy quý khách nên cân nhắc việc lựa chọn chất liệu in sao cho phù hợp.

Bước 4: Đặt số lượng in menu và hẹn ngày lấy sản phẩm

Như vậy chỉ sau 4 bước là bạn đã hoàn toàn an tâm có 1 menu cho nhà hàng, quán ăn, quán cafe… của bạn trở nên chuyên nghiệp và sang trọng hơn rất nhiều. Mọi thông tin đặt in menu quý khách nên gọi điện trực tiếp hoặc gửi email cho chúng tôi để được tư vấn báo giá và hỗ trợ tốt nhất nhé.